Ý tưởng quà tặng cho những người yêu và bảo vệ môi trường

Những món quà tặng mà những người yêu và bảo vệ môi trường sẽ thích mê

Với những người yêu và bảo vệ môi trường thì các món đồ làm từ tự nhiên bao giờ cũng được họ lựa chọn. Sử dụng những món đồ này sẽ giảm thiểu rác thải độc hại ra ngoài môi trường và giúp cho không khí trở nên trong lành hơn. Chắc chắn nó sẽ trở thành món đồ được thay thế cho những sản phẩm làm bằng nhựa độc hại.

Vậy, đâu là món đồ mà người yêu và bảo vệ môi trường thường xuyên sử dụng trong bài viết này? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay những ý tưởng quà tặng dành cho người yêu và bảo vệ môi trường nhé

Bộ 2 cái ống hút bằng steel stainless với ống gỗ để bảo quản và cọ để làm vệ sinh

Đây là một bộ bao gồm 3 sản phẩm với 2 sản phẩm ống hút bằng steel Stainless và một sản phẩm làm bằng chất liệu gỗ. Sản phẩm này cực kỳ thân thiện với môi trường và mang đến thời gian sử dụng lâu dài hơn so với những sản phẩm ống hút làm bằng nhựa.

Việc bạn mang theo những chiếc ống hút này bên cạnh mình nó sẽ giúp bạn giảm thiểu lượng rác thải ra ngoài môi trường. Đặc biệt sản phẩm được làm từ những chất liệu cao cấp, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nên vô cùng an toàn cho sức khỏe. Sau mỗi lần sử dụng bạn chỉ cần vệ sinh sạch sẽ là có thể dùng tiếp cho lần sau.

Bạn có thể đặt mua tại trang Amazon bằng cách click vào hình dưới đây nhé:


Bàn chải đánh răng bằng gỗ tre 

Sản phẩm bàn chải đánh răng bằng gỗ tre được làm từ chất liệu tre, phần lông sẽ làm bằng than. Cùng với đó là nylon mang đến sự bền vững và chắc chắn. Đặc biệt sản phẩm này hoàn toàn không chứa BPA nên phù hợp cho mọi đối tượng sử dụng. Do được làm để bảo vệ môi trường nên sản phẩm này hoàn toàn không không có bất cứ một bộ phận nào được làm từ nhựa, ngay kể cả bao bì.

Nhìn chung đây là một trong những món quà tặng dành cho người yêu và bảo vệ môi trường rất phù hợp. Nó không chỉ giúp bạn bảo vệ và giữ gìn hàm răng trắng khỏe mà nó còn là cách để bạn giảm thiểu những đồ vật bằng nhựa thải ra môi trường.

Bạn có thể đặt mua tại trang Amazon bằng cách click vào hình dưới đây nhé:


Lược chải tóc bằng gỗ tre 

Bộ sản phẩm lược chải tóc bằng tre sẽ bao gồm một chiếc lược chải hình mái chèo và một chiếc lược có kích thước nhỏ gọn. Phần tre này sử dụng chất kháng khuẩn được tìm thấy trong tự nhiên làm cho tóc tránh được vi khuẩn, nấm cũng như là mùi hôi. Đặc biệt che còn giúp chống bụi bẩn và dễ dàng trong việc làm sạch tóc của bạn. 

Với sản phẩm này bạn có thể sử dụng trên bất cứ một loại tóc nào đều được. Tuy nhiên các chuyên gia cho biết nó sẽ có hiệu quả rõ rệt khi bạn sử dụng trên tóc hư tổn và tóc dài. Đây cũng là một trong những món đồ thích hợp để bạn lựa chọn trong những chuyến du lịch dài ngày.

Bạn có thể đặt mua tại trang Amazon bằng cách click vào hình dưới đây nhé:


Nest Thermostat 

Đây là sản phẩm cực kỳ thông minh và hiệu quả để giúp bạn phần nào đó tiết kiệm điện năng trong gia đình. Sản phẩm này có thể kết nối điện thoại, máy tính bảng, máy tính bàn của bạn thông qua wi-fi một cách dễ dàng hơn bao giờ hết. Đặc biệt nó hoạt động với 95% hệ thống sưởi và làm mát lên tới 24V bao gồm hệ thống gas, điện, bức xạ, nước nóng. Nó sẽ giúp bạn đi đúng hướng để có thể tiết kiệm năng lượng điện cho căn nhà của mình.

Như vậy khi sử dụng sản phẩm này bạn sẽ hạn chế được tối đa lượng nhiệt tỏa ra môi trường. Điều này là một trong những cách bảo vệ môi trường cực kỳ hiệu quả.

Bạn có thể đặt mua tại trang Amazon bằng cách click vào hình dưới đây nhé:


Túi đựng thức ăn khi đi chợ (Grocery bag)

Thay vì sử dụng sản phẩm túi ni lông thì tại sao bạn không thể sử dụng sản phẩm túi đựng thức ăn được làm từ vải. Với chiếc túi đựng thức ăn này bạn có thể sử dụng nhiều lần mà không cần phải thay thế cũng như là là dùng đến quá nhiều túi ni lông gây ảnh hưởng tới môi trường.

Đặc biệt chiếc túi đựng thức ăn này cũng rất rộng và dễ dàng sử dụng, trọng lượng nhẹ thích hợp cho các bà nội trợ. Bạn chỉ cần để nó trong cốp xe và bỏ ra sử dụng mỗi khi cần.

Bạn có thể đặt mua tại trang Amazon bằng cách click vào hình dưới đây nhé:


Bình nước 

Bình nước bằng thủy tinh cũng là một trong những món đồ rất thích hợp để bạn dành tặng cho những người yêu và bảo vệ môi trường. Sản phẩm này giúp bạn có thể ước lượng được lượng nước mà bạn sử dụng mỗi ngày. Đồng thời nó cũng thay thế những chai nước nhựa mua ở siêu thị chỉ sử dụng một lần. Với bình thủy tinh này bạn chỉ cần rửa hàng ngày ngày là nó sẽ sạch như mới.

Đặc biệt sản phẩm còn có thêm một chiếc túi bảo vệ bằng ni lông để bạn có thể đeo đi đi bất cứ nơi đâu mà bạn muốn. Chất liệu thủy tinh hoàn toàn không có chì, không độc hại, rất an toàn với sức khỏe.

Bạn có thể đặt mua tại trang Amazon bằng cách click vào hình dưới đây nhé:


Vừa rồi là những chia sẻ của chúng tôi về ý tưởng quà tặng cho người yêu và bảo vệ môi trường để các bạn cùng tham khảo. Rất hi vọng những chia sẻ này đã cung cấp cho các bạn phần nào đó kiến thức bổ ích.

 

Disclosure: Trong bài viết này, tôi có gắn kèm link sản phẩm liên kết với Amazon. Khi bạn mua các sản phẩm từ link này , tôi sẽ được hưởng một phần hoa hồng nhỏ từ sản phẩm để tiếp tục đam mê fitness, du lịch và smart living của mình. Tôi xin cảm ơn bạn ủng hộ cho ước mơ của tôi. Ngoài ra, tôi không sở hữu những hình ảnh hay video được gắn trong bài, mà được dùng từ nguồn trên Amazon.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a Reply