Chuông cửa thông minh Ring Doorbell: Tiên phong trong lĩnh vực chuông cửa thông minh

chuông cửa thông minh Ring Doorbell là một sản phẩm đang gây sốt trên thị trường. Nó được đánh giá là sản phẩm đi tiên phong trong lĩnh vực chuông cửa thông minh. Sản phẩm này mang tới sự an toàn tuyệt đối cho người dùng. Bạn có thể dễ dàng nhìn được ai ở ngoài mà không cần phải mở cửa.

 Hãy cùng tìm hiểu về thiết bị tuyệt vời này nhé. Bạn sẽ có được một lựa chọn tuyệt vời cho căn nhà thông minh của mình đấy.

Giới thiệu sản phẩm

chuông cửa thông minh Ring-1
Ring Doorbell là sản phẩm đang gây sốt

 Nhân viên bán hàng giao hàng cho bạn thông qua cửa. Những vị khách quý của bạn vào nhà qua cánh cửa. Nhưng những kẻ cướp của giết người cũng vào nhà theo hướng đó.

 Vậy làm sao bạn có thể biết được lúc nào nên mở cửa, lúc nào không? Nếu bạn đang băn khoăn điều này, chuông cửa thông minh Ring Doorbell là lựa chọn dành cho bạn.

Thông số sản phẩm chuông cửa thông minh Ring Doorbell

 • Chuông cửa thông minh Ring Doorbell.
 • Xem trực tiếp camera chuông cửa từ điện thoại: Có.
 • Trả lời chuông cửa từ bất kỳ nơi đâu.
 • Audio hai chiều: Có hỗ trợ.
 • Camera: 720p HD.
 • Nhìn ban đêm: Có.
 • Nguồn: Không cần. Sản phẩm sử dụng pin, 1 lần sạc có thể sử dụng được 12 tháng.
 • Kết nối: Wifi không dây.
 • Thông báo: Khi có chuyển động trước cửa nhờ cảm biến tích hợp.
 • Điều kiện thời tiết: Mọi loại thời tiết.

Các tính năng của sản phẩm chuông cửa thông minh Ring Doorbell

 Là một sản phẩm hiện đại, chuông cửa thông minh Ring Doorbell có nhiều tính năng nổi trội. Chúng ta hãy cùng điểm qua chúng nhé.

Cảnh báo tức thì

chuông cửa thông minh Ring-2
Sản phẩm sẽ cảnh báo tức thì cho bạn trên ứng dụng di động

 Bất kỳ khi nào kích hoạt một trong các cảm biến chuyển động, bạn sẽ nhận được một thông báo trên ứng dụng. Từ đó, xem trực tiếp tình huống bên ngoài cửa để đánh giá và nhận định cần làm gì.

Khả năng truy cập trực tiếp 24/7

 Ưu điểm đầu tiên của thiết bị này chính là khả năng quan sát, trao đổi 2 chiều từ điện thoại và máy tính bảng thông qua ứng dụng Ring miễn phí. Dù bạn ở nhà hay không, chỉ cần kết nối với wifi là có thể sử dụng được chuông cửa.

Nói chuyện 2 chiều dễ dàng

 Trao đổi, nói chuyện 2 chiều với khách bấm là điều đơn giản bạn có được nhờ thiết bị này. Với loa, microphone tích hợp sẵn trên thiết bị, bạn có thể dễ dàng trao đổi với người bấm chuông. Dù cho bạn đang đi du lịch, đi chơi hay công tác ở đâu đi chăng nữa.

Dễ dàng cài đặt

 Không cần chuyên gia, bạn cũng có thể dễ dàng cài đặt bộ chuông cửa thông minh này. Mọi thiết bị đều có sẵn trong hộp sản phẩm. Đặc biệt, chuông cửa có thể gắn chặt con ốc dễ dàng với tuốc nơ vít đi kèm. Nhưng nếu sử dụng một tuốc nơ vít khác, nó không thể tương thích được với sản phẩm. Từ đó, phòng ngừa khả năng mất trộm chuông cửa.

chuông cửa thông minh Ring-4
Bạn có thể dễ dàng cài đặt và sử dụng sản phẩm

Tùy chỉnh cảm biến chuyển động theo cách cẩn thận nhất

Đôi khi, những cảm biến sai có thể khiến bạn bực mình. Chuông cửa thông minh Ring Doorbell mang tới cho bạn khả năng tùy chỉnh các vùng cảm biến. Từ đó, nhận biết chuyển động trong các khu vực quan trọng nhất trước cửa của mình.

Chuông cửa thông minh Ring Doorbell sở hữu tầm nhìn ban đêm hồng ngoại

 Không chỉ ban ngày, thiết bị này còn phục vụ bạn rất tốt vào ban đêm. Với tầm nhìn hồng ngoại, bạn có thể dễ dàng kiểm soát tình hình 24/7. Từ đó, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà của bạn.

Kết nối với những người dùng lân cận

 Đây là một tính năng được nhiều người thích thú nhất trên Ring Doorbell. Hiện có rất nhiều tên trộm đang cố gắng tìm mục tiêu trong các khu phố. Việc chia sẻ video, kết nối với những người dùng lân cận trở nên rất tuyệt vời. Nó sẽ giúp mọi người cảnh báo cho nhau về tình hình để cùng để phòng.

chuông cửa thông minh Ring-5
Nó có thể kết nối với các thiết bị lân cận

Dễ dàng xem lại dữ liệu

 Các video, hình ảnh được ghi lại từ Ring Doorbell được ghi và lưu lại theo dòng thời gian. Bạn có thể dễ dàng xem lại dữ liệu tại đó bằng cách cuộn ngược lại. Từ đó, tra cứu lại thông tin, hình ảnh theo cách an toàn, hữu hiệu nhất.

Cách dùng chuông cửa thông minh Ring Doorbell cho ngôi nhà của mình

 • Sau khi lắp đặt thiết bị, bạn cần cài đặt Video Ring Doorbell trên điện thoại, máy tính của mình.
 • Đăng ký tài khoản vòng. Với 30$/ năm, tài khoản này cho phép bạn lưu trữ tất cả hình ảnh từ máy trong đám mây. Từ đó, dễ dàng xem lại chúng mà không cần lưu trữ trong máy tính của mình.
 • Cài đặt cơ bản cho Video Doorbell Pro. Từ đó, lựa chọn những tùy chọn thông báo.

 Lúc này, thiết bị đã có thể hoạt động theo những tùy chọn của bạn. Trong quá trình sử dụng, bạn có thể thiết lập nó bằng điều khiển trực quan. Từ đó, đảm bảo nó phục vụ tốt nhất cho cuộc sống của gia đình bạn.

Ưu điểm của thiết bị chuông cửa thông minh Ring Doorbell này

 Ưu điểm đặc biệt của sản phẩm này chính là khả năng quan sát góc rộng. Đồng thời, cho phép người dùng khả năng quan sát, trao đổi thông tin 2 chiều. Từ đó, đảm bảo bạn có thể sử dụng thiết bị này để đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của mình.

Nhược điểm của chuông cửa thông minh Ring Doorbell

Đây thực sự là sản phẩm đáng dùng cho ngôi nhà của bạn

 Nhược điểm của thiết bị này chính là nó lắp đặt ở bên ngoài ngôi nhà. Do đó, sản phẩm có thể dễ dàng bị tấn công bởi những kẻ phá đám, xấu tính. Do đó, bạn cũng cần thận trọng để bảo vệ thiết bị của mình một cách tốt nhất.

 Trên đây là mọi thông tin liên quan đến Ring Doorbell. Có thể thấy rằng, nó là một lựa chọn tuyệt vời cho những ngôi nhà thông minh. Sản phẩm sẽ giúp bảo vệ gia đình bạn theo cách triệt để nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu mua sản phẩm nãy, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chuyên viên tư vấn sẽ giúp bạn có được những thông tin cần thiết về sản phẩm.

Để bảo vệ những người yêu thương trong gia đình, hãy đặt mua Ring Doorbell tại trang Amazon bằng cách click vào hình dưới đây nhé:

Nếu bạn thích các bài viết về thiết bị thông minh trong nhà, bạn hãy xem thêm chuỗi bài viết về các thiết bị thông mình trong nhà trong đường link này nhé.

Tags:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a Reply