Nest Thermostat của Google: Thiết bị kiểm soát nhiệt độ thông minh

Nest Thermostat của Google sẽ kiểm soát nhiệt độ thông minh để tiết kiệm tiền bill cho bạn

Vì sao bạn nên sắm cho nhà một chiếc máy Nest thermostat để kiểm soát nhiệt độ? Nó có thực sự thông minh như lời thiên hạ đồn rằng không?

Nhà thông minh đang dần trở thành một khái niệm phổ biến. Nhưng những sản phẩm giúp biến ngôi nhà trở thành thông minh thì chưa nhiều. Hiện tại, lời hứa về nhà thông minh đã được thực hiện bởi hai ông lớn là Google và Apple.

 Mới đây, Nest Thermostat của Google đã ra đời. Nó mang tới cho người dùng một lựa chọn hoàn hảo để kiểm soát thiết độ trong những ngôi nhà thông minh.

Giới thiệu sản phẩm Nest Thermostat

 Apple đã mang tới cho người dùng nền tảng nhà thông minh Homekit. Và tất nhiên Google cũng không chịu thua đối thủ của mình. Ông lớn này đã phát hành bộ giao diện APU cho các thiết bị Nest của mình phát hành. Và tất cả đều được giới công nghệ, người dùng đánh giá rất cao.

Nest-thermostat-pic-1

Nest Thermostat đang được rất nhiều người ưa thích, lựa chọn

 Mới đầu, mọi người không mấy hào hứng với thiết bị này. Bởi chẳng có gì độc đáo khi có một bộ API cho máy điều chỉnh nhiệt độ. Xong sản phẩm không chỉ là một chiếc máy chỉnh nhiệt. Nó có thể nhận biết thời điểm bạn ra khỏi nhà, về nhà. Từ đó, khám phá và ứng dụng những tiềm năng vô cùng mới mẻ.

Thông số của sản phẩm

 • Tên thiết bị: Nest Thermostat.
 • Điện áp: 24 V.
 • Hỗ trợ: VRV Daikin/VRF, Split HVAC, Multi-split.
 • Làm nóng: W1, W2, W3.
 • Làm mát: Y1, Y2.
 • Máy tạo độ ẩm hoặc hút ẩm: Dehum, hum.
 • Bơm nhiệt: Có nhiệt phụ và khẩn cấp.
 • Quạt: G.

Tính năng tuyệt vời của Nest Thermostat của Google

 Thời gian qua, Nest Thermostat đang được người dùng đánh giá rất cao. Nó là một trong những thiết bị thông minh được nhiều người săn lùng.

 Chúng ta hãy cùng điểm qua những tính năng của nó. Bạn sẽ hiểu hơn sản phẩm này giúp ích cho mình nhiều đến thế nào đấy.

Thiết bị mang tới cho bạn giải pháp thông minh để tiết kiệm điện năng

Nest-thermostat-pic-2

Sản phẩm này sẽ giúp bạn tiết kiệm điện năng

 Tùy vào nơi bạn sinh sống, dịch vụ Nest hỗ trợ bạn rất tốt trong việc tiết kiệm năng lượng. Đặc biệt, điều này càng trở nên có ý nghĩa hơn trong giờ cao điểm. Chỉ với vài thao tác, bạn có thể dễ dàng điều khiển các hệ thống Split, HVAC VRV / VRF, Multi-Split bằng bộ điều khiển nhiệt hiện đại.

Thông báo bằng cách sáng lên khi có người xuất hiện

 Giờ đây, Nest Thermostat có thể mang tới cho người dùng của mình những trải nghiệm hoàn toàn mới. Một trong số đó là nó có thể sáng để hiển thị nhiệt độ, thời tiết, thời gian.

Nest-thermostat-pic-5

Rất đơn giản, dễ dùng mà lại nhiều chức năng

 Chức năng này được đánh giá rất cao. Bởi người dùng có thể nhìn thấy màn hình của thiết bị từ xa. Dù đứng đâu trong phòng, bạn đầu có thể dễ dàng nhận biết được nhiệt độ, thời tiết ở thời điểm đó đấy.

Dễ dàng tự lên lịch hoạt động và điều chỉnh

 Sau một vài lần bạn điều chỉnh nhiệt độ, thiết bị có thể ghi nhận điều đó. Lúc này, nó sẽ tìm hiểu nhiệt độ bạn thích và xây dựng một kế hoạch cho bạn. Từ đó, dễ dàng tự lên lịch hoạt động theo cách đơn giản nhất.

 Thiết bị hoàn toàn có thể tự điều chỉnh nhiệt độ tăng lên hoặc giảm xuống phụ thuộc vào việc bạn có nhà hay không. Lúc này, bạn sẽ không cần lo lắng mình đang làm mát một căn nhà trống rỗng nữa.

Giám sát an toàn cho căn nhà của bạn

Nest-thermostat-pic-3

Nó giúp bạn bảo vệ ngôi nhà theo cách tuyệt vời nhất

 Dù chỉ là một phần của hệ thống làm mát, sưởi ấm, nhưng Nest Thermostat có khả năng để mắt đến những phần còn lại. Nó sẽ cảnh báo những vấn đề sau:

 • Cảnh báo nhiệt độ quá thấp có thể khiến đường ống bị vỡ.
 • Khi lò sưởi của bạn hoạt động, nó sẽ gửi cho bạn một thông báo qua điện thoại.
 • Trong trường hợp lò của bạn hoạt động quá mức, Nest sẽ nhanh chóng thông báo cho bạn. Khi đó, bạn có thể dễ dàng nhận biết để tránh làm hệ thống bị hỏng.
 • Khi máy điều hòa của bạn bị hỏng, Nets cũng dễ dàng nhận biết được vấn đề. Nó sẽ nhanh chóng thông báo ngay cho bạn nếu nhận ra nhiệt độ ngôi nhà đang quá thấp hoặc quá cao.

Nest Thermostat có thể giúp bạn kiểm soát năng lượng đã tiết kiệm được

 Thông qua những thông số của mình, Nest dễ dàng cho bạn thấy được mình đã sử dụng bao nhiêu năng lượng. Nó sẽ báo cáo điện tiêu thụ cho bạn một cách chính xác và đầy đủ.

Nest-thermostat-pic-6

Bạn có thể kiểm soát việc tiêu thụ điện của gia đình mình dễ dàng hơn nhiều đấy.

Cách dùng Nest Thermostat

 Cách thiết lập sử dụng Nest được đánh giá là rất đơn giản. Sau khi lắp đặt thiết bị, bạn chỉ cần lên chợ ứng dụng để tìm kiếm ứng dụng Nest tương thích với điện thoại của mình. Sau đó, làm theo những bước sau:

Nest-thermostat-pic-4

Lắp đặt sản phẩm vô cùng đơn giản

 • Chọn Nest Thermostat trên màn hình chính.
 • Thực hiện đăng nhập trên ứng dụng với những thông tin có sẵn.
 • Trên trang tiếp theo bạn có thể thấy độ ẩm, nhiệt độ bên trong ngôi nhà.
 • Lúc này bạn có thể dễ dàng sử dụng nhiều tính năng khác nhau. Từ đó điều chỉnh nhiệt độ, độ ẩm trong nhà theo cách phù hợp nhất.

Ưu điểm của Nest Thermostat

 Có thể thấy rằng, thiết bị này thực sự sở hữu nhiều ưu điểm. Nó có thể giúp bạn giám sát nhiệt độ, độ ẩm trong căn nhà mình theo cách chính xác đến hoàn hảo. Từ đó, đảm bảo bạn có thể chăm sóc ngôi nhà và sức khỏe của cả gia đình tốt nhất.

Nest-thermostat-pic-7

Image source: MBReviews

Nhược điểm của Nest Thermostat

 Nhược điểm duy nhất của thiết bị này được nhiều người ghi nhận chính là bộ điều nhiệt không hỗ trợ cảm biến bên ngoài. Nó chỉ có thể xác định nhiệt độ thông qua nhiệt kế bên ngoài. Điều này đôi khi sẽ gây một vài bất tiện cho người dùng.

Hãy mua ngay sản phẩm này cho ngôi nhà của mình nhé

 Tuy tồn tại nhược điểm nhưng sản phẩm này thực sự vô cùng đáng giá. Nó mang tới cho gia đình bạn rất nhiều tiện ích. Nếu bạn đang thích thú với sản phẩm này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhé.

User Rating: Be the first one!

Tags:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a Reply